Facebook chat

In phun khổ lớn

Ngày đăng:

11/08/2016

Lượt xem: 6406

In phun, một trong những ứng dụng tiêu biểu của công nghệ in kỹ thuật số hiện đại hiện nay; cho phép in trực tiếp bằng cách phun đều mực lên bề mặt của chất liệu in, mà cụ thể ở đây là chất liệu PP.

In phun mang đến ưu điểm mực dàn trải đều và hình ảnh có độ mịn cao hơn so với việc in "ấn" mực do sức ép trước đây.

Một lưu ý nhỏ mà bạn nên biết: Đối với in phun khổ lớn, khổ in càng lớn thì yêu cầu về độ phân giải hình ảnh càng cao, giúp cho hình ảnh thành phẩm sau in luôn được rõ nét và chất lượng.

 

Để nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường in ấn quảng cáo, đa dạng hóa các ấn phẩm cung cấp đồng thời với mong muốn đóng góp vào thị trường những sản phẩm có chất lượng ngày một tốt hơn. Công ty chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn hiện đại, tốc độ nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, Công ty Quảng cáo và Tổ chức sự kiện Đức Vĩnh đã và đang là đối tác in ấn cho nhiều công ty quảng cáo, công ty kinh doanh thương mại trong cũng như ngoài thành phố.
Ngày nay, có thể dễ dàng thấy các banner Hiflex thống trị ở mảng quảng cáo ngoài trời còn là do khổ in rộng, có thể dễ dàng dán nối tạo ra những banner hàng chục mét vuông mà vẫn đảm bảo độ chính xác của hình ảnh.

 Đối tác